image1

Tin tức - Sự kiện

Eco-Schulte là nhà cung cấp khóa cửa cho dự án cầu vượt biển dài nhất thế giới: 55km, 18 tỷ USD kinh phí tại Trung Quốc

Image
Cây cầu này được xây dựng từ năm 2009, bắc qua vùng biển dài 55km nối liền Hồng Kông với Trung Quốc Đại lục. Các công nhân đã sử dụng 420.000 tấn thép để xây dựng cầu, tương đương số theo đủ để xây 60 toà tháp Eiffel. Các quan chức địa phương kỳ vọng cây cầu sẽ có thời gian sử dụng đến 120 năm và gi

Đảo nhân tạo đông tây là điểm kết nối giữa đường hầm chìm dưới biển và cầu Hồng Kông-Chu Hải-Macao. Mặc dù cấu trúc tổng thể của hai hòn đảo nhân tạo là như nhau, tất cả đều bao gồm tòa nhà chính, quảng trường, đường vòng quanh đảo, v.v., nhưng hai hòn đảo có các hướng chức năng khác nhau: v.v. Nó sẽ xây dựng một trung tâm hoạt động toàn diện tích hợp các chức năng vận chuyển, quản lý, dịch vụ, cứu hộ và tham quan, và mở ra cho du khách thưởng thức các chức năng hạ cánh và chiến thắng tuyệt đẹp, chức năng của West Island chủ yếu là dịch vụ bảo trì và văn phòng của cây cầu. Đảo nhân tạo của cảng Chu Hải-Macao là trung tâm kết nối của cầu Hồng Kông-Chu Hải-Macao và Chu Hải và Macao. Nó có quyền truy cập thường xuyên đến ba hòn đảo nhân tạo của cầu Hồng Kông-Chu Hải-Macao, định vị chức năng khác nhau và tần suất cao. Các trang web, yêu cầu bảo mật và an toàn có độ tin cậy cao là những cân nhắc chính cho việc lựa chọn các sản phẩm phần cứng, nhưng cũng cần phải có độ bền và tính linh hoạt hoạt động để đáp ứng nhu cầu của các nhóm người khác nhau.

ECO cung cấp giải pháp toàn diện cho ba đảo nhân tạo, bao gồm cửa đóng ECO Newton, thân khóa, tay cầm, bản lề và hệ thống xi lanh khóa quản lý, bộ dụng cụ phần cứng cửa kính, vv Các sản phẩm ECO được sản xuất và sản xuất theo tiêu chuẩn EN, sản phẩm Tiêu chuẩn hóa không chỉ cung cấp cho các chuyên gia đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng cuối, mà còn lựa chọn hiệu suất chống cháy, độ bền và phong cách thiết kế cổ điển là giải pháp tốt nhất cho loại phần cứng cửa tòa nhà này.

Các tin khác

Image

Máy bay cứu hỏa, rửa kính, vệ sinh các khu vực khó tiếp cận trên cao

Một máy bay không người lái khổng lồ có thể rửa các tòa nhà và dập tắt đám cháy đang được phát triển ở Latvia. Máy bay không người lái Aerones nặng khoảng 55kg (121lbs) và được buộc xuống đất bằng vòi. Công ty cho biết họ có thể làm sạch các tòa nhà nhanh hơn 20 lần so với con người và bay cao hơn t

Chi tiết ...

Image

Úc trình làng dịch vụ taxi trên không vào năm 2020

Cơ quan chính phủ Úc đã có cuộc đàm phán với Uber về việc triển khai dịch vụ Uber Air Down Under vào năm 2023 với các chuyến bay trình diễn vào năm 2020. Dịch vụ taxi trên không phục vụ những chuyến bay ngắn, máy bay tầm thấp và được chạy bằng điện.

Chi tiết ...

Image

Xem hệ thống tự lái của Tesla Model 3 dừng trong tích tắc để tránh tai nạn thảm khốc

See the self-driving system of the Tesla Model 3 stopping in a split second to avoid catastrophic accidents

Chi tiết ...