image1

Thư ngỏ từ CEO

Kính thưa quý khách hàng,

Tôi rất vui mừng được thực hiện đam mê trong kế hoạch kinh doanh của mình đây quả thực là một sự may mắn lớn.Là kỹ sư đam mê kỹ thuật công nghệ cao tôi đã thành lập công ty để thỏa mãn sự tìm tòi nghiên cứu của bản thân mình, để có điều kiện được tiếp thu và trải nghiệm các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhất. Tôi đã có cơ duyên gặp gỡ được các đối tác là nhà sản xuất với tiềm lực kỹ thuật rất lớn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm đem đến cho tôi nhưng bài học đắt giá trong lĩnh vực mà tôi đam mê. Và cơ duyên lớn nữa đó là tôi gặp được rất nhiều chủ đầu tư. Họ là người luôn đòi hỏi sản phẩm chất lượng cao cả về vật liệu và kỹ thuật . Chính cơ duyên này chúng tôi đã được cơ hội chia sẻ với quý vị những giá trị đã đem đến cho chúng tôi vị trí hiện tại.    

Với mục tiêu hiểu sâu làm chủ được những công nghệ là sản phâm dịch vụ mang đến cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực đem về những công nghệ tiên tiến mà còn nghiên cứu phát triển, ứng dụng những công nghệ này phù hợp với điều kiện hiện tại của Việt Nam. Để thực hiện được điều này đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã trở thành nhà phân tích, lập trình tích hợp hệ thống tổng thể từ giải pháp kỹ thuật, sản phẩm công nghệ, thuật toán điều khiển và dịch vụ chuyên nghiệp thân thiện với người dùng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.Từ công nghiệp, nông nghiệp, quốc phòng an ninh, dược phẩm, thăm dò  và sản xuất thuyền cho đến cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm thậm chí chính cả ngôi nhà của bạn.

Luôn lấy mong muốn của khách hàng làm trọng tâm chúng tôi luôn nỗ lực  mang lại cho thượng đế của mình không chỉ là giá cả phù hợp mà cam kết luôn tìm tòi, áp dụng các thành tựu công nghệ mới nhất trong các lĩnh mà công ty hoạt động nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới, chất lượng cao.

Luôn cho rằng  nhân lực là tài sản lớn nhất của công ty. Chúng tôi đã kết nối được đội ngũ những con người bằng lòng nhiệt huyết quyết tâm, yêu công việc và có kinh nghiệm chuyên môn trong từng lĩnh vực mà họ đảm nhận. Chúng tôi luôn tin tưởng vào những giải pháp mà họ mang lại cho khách hàng của mình luôn là một trong những giải pháp thông minh nhất. Nhưng trên hết đó là văn hóa lành mạnh gắn bó đến từ các thành viên và họ luôn tạo ra cảm hứng tự hào về một tập thể mà họ đang gắn bó.

 Với quyết  tâm và sự nỗ lực không ngừng Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Investek sẽ luôn học hỏi nâng cao năng lực để luôn được đồng hành cùng quý khách hàng.

Trân trọng!

Image

Đối tác

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image